1
HỖ TRỢ MUA HÀNG
0919 226 994

Tư vấn Kỹ thuật

Hotline:  Phòng Sales
0917 80 3323
Phòng Sales
Email:  
kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com
sản phẩm nổi bật
công trình tiêu biểu
Fanpage
Chi tiết đối tác
Cung cấp ống thép luồn dây điện cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang

Nhằm mở rộng đầu tư, diện tích, đồng thời nâng công suất từ mức 420.000 tấn lên 1,42 triệu tấn mỗi năm, nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

Mới đây, nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang đã nhập số lượng lớn ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh cho việc mở rộng và nâng cấp hệ thống điện, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động, sản xuất.

Hầu hết các công trình dân sinh, công nghiệp hiện nay đều đã sử dụng ống luồn dây điện để bảo vệ hệ thống điện. Do những ưu điểm của mình mà mặt hàng ống thép luồn dây điện ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn trong đó có nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang.

Vài nét về nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang

Nhà máy Giấy bao bì Lee & Man Hậu Giang là dự án 100% vốn đầu tư của tập đoàn Lee & Man, do Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam thực hiện với vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 300 triệu đô la.

Cung cấp ống thép luồn dây điện cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang

Quy mô nhà máy giấy LEE & Man bao gồm Nhà máy sản xuất giấy bao bì cao cấp công suất 420.000 tấn/năm, trạm phát điện, Nhà máy xử lý nước thải và các công trình phụ trợ.

Nhà máy này được xem là có quy mô lớn nhất Việt Nam với diện tích 830.000 m2 và nằm trong số 5 nhà máy giấy lớn nhất thế giới đang ở giai đoạn hoàn thiện, đã đi vào hoạt động thử nghiệm vào tháng 7/2016 và cho ra sản phẩm vào tháng 8/2016.

Ống thép luồn dây điện chất lượng vượt trội

Ống thép luồn dây điện hiện tại đang là một sản phẩm được nhiều công trình ứng dụng trong hệ thống điện. Đây là một loại vật tư cơ điện giúp bạn mang đến hiệu quả cao trong việc luồn dây điện cho mạng điện.

Với ống thép luồn dây điện, đây là nhóm sản phẩm thiết bị điện, thi công cho hạng mục cơ điện như khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng...

Ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh cung cấp cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang là sản phẩm được đúc bằng thép chất lượng cao, bên ngoài thành ống được mạ một lớp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền của sản phẩm.

Cung cấp ống thép luồn dây điện cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh mà Nam Quốc Thịnh cấp cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại nên có chất lượng đảm bảo, các sản phẩm đều đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước nên giúp cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn phù hợp với hệ thống điện của mình.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đang có các loại ống thép luồn dây điện như ống EMT, ống IMC và ống RSC với các kích thước từ ½” đến 4”.

Cung cấp ống thép luồn dây điện cho nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang

Đặc biệt, yếu tố giá thành ống thép cũng là một tiêu chí tối quan trọng giúp nhà máy giấy LEE & Man Hậu Giang đưa đến sự lựa chọn cuối cùng. Với 1 sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh được sản xuất ở trong nước, lại có chất lượng tương đương các loại ống thép nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn 30%.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện mà Nam Quốc Thịnh cung cấp đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cả về mẫu mã, độ an toàn và quy cách đa dạng.

lên đầu trang

Nam Quốc Thịnh

Ống ruột gà thép

Ống luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện

Phụ kiện ống thép luồn dây điện
Vật tư cơ điện Nam Quốc Thịnh