1
hỗ trợ mua hàng
0919 226 994

Tư vấn Kỹ thuật

Hotline:  Phòng Sales
0917 80 3323
Phòng Sales
Email:  
kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com
sản phẩm nổi bật
công trình tiêu biểu
Fanpage
Chi tiết đối tác
Sản phẩm máng lưới inox cấp tại nhà máy Heineken

Vào ngày 10.11.2019 vừa qua, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nam Quốc Thịnh vửa tiến hành cấp 1 số lượng lớn sản phẩm máng lưới inox 304 cho Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tại Tp.HCM.


Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Quận 12, TP.HCM. Đây là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Nhà máy bia Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một mô hình kiểu mẫu về phát triển bền vững, nấu bia bằng 100% năng lượng tái tạo.

Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia Heineken, Tiger, Tiger Crystal,…

Sản phẩm máng lưới inox cấp tại nhà máy Heineken

Đây là dự án cung cấp máng lưới inox 304 cho nhà máy bia Heineken đang được Nam Quốc Thịnh triển khai nhằm dùng cho hệ treo giá đỡ dây cáp điện cho dây chuyền sản xuất.

Sản phẩm máng lưới inox của Nam Quốc Thịnh được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ nước ngoài với chất lượng cao đảm bảo tải trọng lớn khi sử dụng treo hệ thống cáp điện cho nhà máy.

Máng lưới inox 304 là gì

Máng lưới inox 304 là sản phẩm được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp. Với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, chi phí giá thành thấp, cường độ chịu lực cao là giải pháp thi công hoàn hảo cho nhà đầu tư chọn lựa.

Sản phẩm máng lưới inox cấp tại nhà máy Heineken

Đây là một trong những sản phẩm chất lượng dùng trong thi công hệ treo công trình để chứa dây cáp điện, được sử dụng phổ biến trong thi công cơ điện M&E, đặc biệt là ở những công trình lớn.

Máng lưới inox được làm từ sợi inox 304 (SS304) cao cấp có khả năng chịu nhiệt và được hàn nhiệt thành máng.

Do được làm từ những sợi inox nên nên sản phẩm có độ cứng, chắc chắn, khả năng chịu va đập cực tốt. Khi chịu trọng tải quá nặng, máng lưới chỉ cong xuống và đảm bảo khả năng sử dụng.

Các sản phẩm máng lưới inox 304 không bị oxy hóa hay gỉ sét theo thời gian, môi trường lăp đặt đa dạng, có khả năng thích nghi cao trước mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó, loại máng lưới này còn có thiết kế độc đáo với với các góc cạnh an toàn để đỡ cho các loại cáp quang, cáp điều khiển, cáp truyền thông, cáp nguồn động lực.

Sản phẩm mang tính linh hoạt cao, nhẹ, di chuyển và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.

Sản phẩm máng lưới inox cấp tại nhà máy Heineken

Máng lưới inox 304 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp đảm bảo an toàn cho cáp và người thi công, loại trừ rủi ro rách hay xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công nên được sử dùng làm giá đỡ cho hệ thống điện, sử dụng nhiều trong các công trình.

Nam Quốc Thịnh không chỉ là nhà cung cấp máng lưới inox mà sản phẩm chúng tôi còn đáp ứng chất lượng cao. Hiện nay, sản phẩm máng lưới inox 304 được Nam Quốc Thịnh sản xuất với nhiều kích thước: 50×50 mm, 100×50 mm, 150×50 mm, 200×50 mm, 250×50 mm, 300×50 mm, 350×50 mm, 400×50 mm đáp ứng nhu cầu thi công của các công trình trong nước cũng như một số nước trong khu vực.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành máng lưới inox của Nam Quốc Thịnh cạnh tranh so với thị trường, cùng với nhiều nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhà máy Heineken đã đặc biệt quan tâm và Chọn Nam Quốc Thịnh là nơi cung cấp hàng ngàn mét máng lưới inox 304 cho nhà máy.

lên đầu trang

Nam Quốc Thịnh

Ống ruột gà thép

Ống luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện

Phụ kiện ống thép luồn dây điện
Vật tư cơ điện Nam Quốc Thịnh